Home - Tin Tức ISO - Đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO ở đâu uy tín

Đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO ở đâu uy tín

Giấy chứng nhận ISO là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hiện quan tâm và muốn sở hữu. Tuy nhiên, làm thế nào để có được giấy chứng nhận và đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc trên nha.

ISO là gì?

ISO là cụm từ viết tắt của Tổ chức Quốc tế về tiêu chuẩn hóa được thành lập vào năm 1946. ISO ra đời với mục đích thúc đẩy sự phát triển thương mại, sản xuất công nghiệp của các tổ chức, đơn vị trên phạm vi toàn thế giới thông qua việc ban hành và xây dựng các tiêu chuẩn chung.

Chứng nhận ISO là gì?

Chứng nhận ISO là minh chứng đảm bảo rằng hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ hoặc quy trình tài liệu có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng. Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế là một tổ chức phi chính phủ, độc lập, phát triển các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ, sản phẩm và hệ thống.

Chứng nhận ISO xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp từ các trang thiết bị y tế cho đến quản lý năng lượng và trách nhiệm xã hội. Các tiêu chuẩn ISO được xây dựng nhằm đảm bảo tính nhất quán. Mỗi chứng nhận có tiêu chí, tiêu chuẩn riêng biệt và phân biệt bằng số chẳng hạn như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000…

Tại sao cần đăng ký giấy chứng nhận ISO?

Trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa đang lan tỏa đến mọi lĩnh vực của đời sống, sản xuất, thương mại trong và ngoài nước thì việc đạt được chứng nhận ISO có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do doanh nghiệp nên đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO, cụ thể:

Tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác

Doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO sẽ là minh chứng khách quan nhất đảm bảo rằng doanh nghiệp đó đã áp dụng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đồng thời, giấy chứng nhận ISO cũng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hệ môi trường sinh thái.

Vượt qua rào cản kỹ thuật trong thương mại

Việc doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận ISO chứng tỏ rằng đơn vị đó đã vượt qua những rào cản kỹ thuật trong thương mại thế giới, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập vào môi trường thương mại nhộn nhịp toàn cầu của đơn vị.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Chứng nhận ISO giúp xây dựng điểm tựa vững chắc giúp tổ chức phát triển bằng cách phân bổ các nguồn lực sao cho phù hợp, nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất từ đó giúp các tổ chức, đơn vị gia tăng khối lượng sản xuất và giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của đơn vị so với các đối thủ khác trên thị trường.

Đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO ở đâu uy tín?

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT hiện đang là một trong những tổ chức cấp giấy chứng nhận ISO uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Về mặt pháp lý, ISOCERT là đơn vị đã được cấp phép hoạt động chứng nhận hệ thống bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Ngoài ra, ISOCERT cũng được Diễn đàn công nhận quốc tế IAF và Văn phòng Công nhận Chất lượng BOA công nhận là tổ chức có đầy đủ điều kiện và năng lực để thực hiện đánh giá chứng nhận ISO. Vì vậy, giấy chứng nhận ISO được cấp bởi ISOCERT có giá trị cả trong nước và trên thị trường nước ngoài. 

Ngoài ra, ISOCERT là một trong những tổ chức chứng nhận uy tín với đội ngũ chuyên gia đánh giá giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng với chi phí chứng nhận hợp lý. ISOCERT có các chi nhánh trên khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chứng nhận, tiết kiệm chi phí đi lại. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của ISOCERT hỗ trợ khách hàng miễn phí, nhiệt tình.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc câu hỏi đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO ở đâu uy tín? Hy vọng với những chia sẻ trên, các doanh nghiệp sẽ tự tin lựa chọn tổ chức chứng nhận hơn. 

Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu đăng ký chứng nhận ISO hãy liên hệ tới hotline: 0976 389 199 (hoàn toàn miễn phí) để được các chuyên gia của ISOCERT hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *